Nó Nóng bên ngoài! Uống Nhiều Nước Ở Trong Sức Nóng Của Mùa Hè

Trong vài ngày qua, thời tiết ở Washington DC, khu vực trải nghiệm một đợt nóng, như rất nhiều khu vực khác của đất nước.T

Khi nó nóng bên ngoài, tôi chắc chắn rằng tôi có rất nhiều nước ở trong chai nước mà tôi thực hiện với tôi.

Tại sao? Bởi vì nước khỏe mạnh cho tôi.

Nó Nóng bên ngoài! Uống Nhiều Nước Ở Trong Sức Nóng Của Mùa HèBạn sẽ không cảm thấy rằng đây là một lý do tốt, đủ để uống nước. Có lẽ đó là một lý do tốt hơn cho các bạn.

Nước làm khoảng hai phần ba của cơ thể của chúng tôi. Không có nước, chúng tôi sẽ không tồn tại.

Mỗi ngày, cơ thể mất nước trong xử lý bình thường, trong phản ứng hóa học khi chúng tôi đi vào nhà vệ sinh (cả khi đi tiểu, và đi đại tiện), đổ mồ hôi và với số lượng nhỏ, mỗi lần chúng tôi thở ra.

Nước là quan trọng đối với nhiệt độ quy định bôi trơn của khớp, bảo vệ tủy sống của chúng tôi, và các mô nhạy cảm, và như tôi đã nói rồi, các loại bỏ các sản phẩm chất thải khỏi cơ thể.

Điều quan trọng là chúng tôi uống nước mỗi ngày hoặc để ăn thức ăn đó có thể chuyển đổi cơ thể của chúng tôi vào nước.

Trong thời tiết nóng, cơ quan của chúng tôi bị mất nước, nhanh hơn bình thường. Khi chúng tôi đào tạo, chúng tôi bị mất nước, nhanh hơn.

Nếu bạn không thể thao trong thời tiết ấm áp, nó là tất cả các chi tiết quan trọng là nước là một phần của cuộc sống hàng ngày. Điều này có nghĩa là nước uống, thậm chí nếu bạn không khát.

Trong thiên nhiên liệu pháp, chúng tôi đã học được rằng chúng tôi khát cảm biến có thể nhạy cảm, đủ để cho chúng ta biết rằng chúng tôi muốn một cái gì đó để uống, nếu chúng tôi cần thêm nước. Thay vì thế, bộ cảm biến đang thiết kế để cung cấp cho chúng tôi ra tín hiệu rằng chúng ta đang khát khi nước của chúng tôi mức bắt đầu để ảnh hưởng đến chúng tôi, cơ thể bình thường của xử lý.

Hóa đến từ nước uống, hoặc cái gì đó thêm nước vào cơ thể của bạn.

Nó Nóng bên ngoài! Uống Nhiều Nước Ở Trong Sức Nóng Của Mùa HèChất lỏng có caffeine có thể hành động như thuốc lợi tiểu, và làm cho cơ thể để mất nội dung nước thay vì được nước, đặc biệt là nếu cậu uống hơn 40 gram mỗi ngày.

Nước ngọt (bình thường hay ăn), cà phê hay trà có caffeine không nên được coi như ẩm, đặc biệt là trong thời tiết ấm áp.

Theo Viện y khoa phụ nữ cần khoảng chín ly của lỏng cho đàn ông là về 13 ly của lỏng mỗi ngày.

Trong những tháng hè, tận hưởng thời tiết và tiếp nước bởi nước uống một ngày, khát hay không.

Cuộc Sống Còn Sống,

Tiến Sĩ Dae

Trang web của Tiến sĩ Dae: www.healthydaes.com
Tiến sĩ Dae của cuốn Sách: Daelicious! Công thức nấu ăn cho cuộc Sống Sôi động có thể mua @ www.healthydaes.com

Tiến Sĩ Dae Sinh Học:

Nó Nóng bên ngoài! Uống Nhiều Nước Ở Trong Sức Nóng Của Mùa Hè“Tiến sĩ Dae” (phát âm là Tiến sĩ Ngày) chương Trình Jones, là một thiên Nhiên liệu pháp bác sĩ những người sống ở Washington và giúp bệnh nhân trên khắp đất nước với điện thoại và Skype thăm trên web. Tiến sĩ Daes nhiệm vụ là giúp đỡ quý vị tu hành động và các hoạt động hỗ trợ và lợi ích từ sự thu hoạch, trong cuộc sống của bạn của khỏe mạnh mẫu cho ngày tốt hơn.

Nguồn:
“Dinh dưỡng cho tất cả Mọi người: những điều cơ bản: nước / DNPAO / CDC.”Trung tâm kiểm Soát dịch Bệnh. Chú ý: ( ‘ ) xem phụ Lục.(‘) xem phụ Lục. Web. Ngày 20 tháng sáu năm 2012.

http://www.cdc.gov/nutrition/everyone/basics/water.html

“Nước trong chế độ ăn: MedlinePlus Y tế tiếng Việt.”Quốc thư viện y khoa-viện nghiên cứu Quốc gia về sức khỏe. Chú ý: ( ‘ ) xem phụ Lục.(‘) xem phụ Lục. Web. Ngày 20 tháng sáu năm 2012.
http://www.nlm.nih.gov/medlineplus/ency/article/002471.htm

“Nước: bao nhiêu bạn nên uống mỗi ngày? .”Mayo Phòng Khám. Chú ý: ( ‘ ) xem phụ Lục.(‘) xem phụ Lục. Web. Ngày 20 tháng sáu năm 2012.
http://www.mayoclinic.com/health/water/NU00283

Xem Xét Vào Ngày 21 Tháng Sáu Năm 2012
của Blacksberg ÀI
Chỉnh sửa bởi Jan Smith

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *