5 đáng ngạc nhiên lý do bạn không giảm cân

Quá nhiều người trong chúng ta đã có: Bạn đã ăn kiêng cho một thời gian bây giờ. Ngày qua ngày, anh nói không với cookie và có cho món salad, thậm chí đến phòng tập thể dục và bây giờ một lần nữa. Bạn bước vào quy mô và để lại chán nản và thất vọng mọi lúc.

Tại sao tôi không giảm cân?Tại sao tôi không giảm cân?

Có lẽ nó là một cái gì đó tôi đang làm sai, em nghĩ rằng. Vô vọng và tìm kiếm câu trả lời mà hy vọng sẽ cung cấp cho bạn lại cuộc sống của bạn, bạn sói trên internet và nhận được nhiều thông điệp. Nó trở nên khó vẫn lạc quan khi bạn không thể cho cuộc sống của bạn tìm ra những gì bạn đang nghĩa vụ phải làm. Cắt tinh bột để giảm cân, một bài viết chỉ dẫn. Ăn nhiều hydrat-cacbon, và giảm cân, bạn đọc năm phút sau.

Tất cả những lời hứa và đề xuất cho mới ăn có quy tắc và phác trở nên mệt mỏi. Bạn đã thử tất cả mọi thứ. Nó phải có một cái gì sai với bạn.

Nó không phải.

Chúng tôi hứa rằng đó là hoàn toàn hợp lý, và hợp lý gây ra cho bạn ngừng lại giảm cân. Chúng tôi ở đây để dạy cho họ bạn, vì vậy mà hy vọng anh sẽ rời khỏi đây internet điều cảm thấy nhiều quyền thay vào đó của nạn nhân, để nghĩ rằng chăm sóc cho sức khỏe của bạn là vô nghĩa. Có rất nhiều lý do mà bạn có thể không phải là mất đi sự cân — và có lẽ bạn đã không nghĩ về bất kỳ của họ.

1. Anh không uống đủ nước

Cơ thể của bạn cần nước để phá vỡ cửa hàng của béo. Đó là một quá trình sinh học, và nó đã yêu cầu H2O. Phá vỡ béo, cũng không phải là một quá trình quan trọng — vì vậy, nếu của cơ thể ngắn trên nước, cung cấp, nó sẽ là một trong những lần đầu tiên mọi thứ để chòng chành. Để khuyến khích sự phân hủy chất béo được lưu trữ trong cơ thể của bạn, ở lại như ngậm càng tốt.

2. Bạn không ăn đủ chất béo

Dừng lại nó với ít chất béo, sữa chua rồi. Những ly sữa chua sẽ để lại cho bạn hài lòng và đói, tất cả trong khi đóng gói trên thêm đường và chất bảo quản. Thời gian cho sợ béo hơn: Nghiên cứu cho thấy chất béo khỏe mạnh có hiệu quả hơn để giảm cân hơn ít chất béo, chế độ ăn kiêng. Tại sao? Bởi vì bạn có cần chất béo để thực hiện của bạn hàng ngày chức năng cơ thể, và nếu bạn không ăn đủ của chúng bạn sẽ bị đói và mệt mỏi và khao khát rác. Nó đơn giản, thực sự — bây giờ đi lấy một bơ.

3. Bạn thực sự không cần phải giảm cânBạn thực sự không cần phải giảm cân

Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó là sự thật khắc nghiệt. Xã hội lý tưởng của trọng lượng, là dao động xung quanh một luyện 16 — một số Chức y Tế thế Giới đã phân loại là “bị mỏng.” Rất có thể, trọng lượng của bạn trong các điều khoản của sự xuất hiện là không tưởng của cơ thể cân trong điều kiện y tế, và bạn đang đẩy nó sẽ thấp hơn hơn những trọng lượng bạn lành mạnh cần để được.

4. Bạn không thực hành niệm

Niệm là quy định của tạp chí Time là “những hành động của tập trung chú ý vào hiện tại thời điểm này, kinh nghiệm.” Chỉ đơn giản bằng cách dành thời gian để suy nghĩ, suy nghĩ, và trong thời điểm hiện tại, bạn có thể giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn. Hormone của bạn cấp đã được chứng minh để cân bằng, và bạn gặp một giọt nước trong số lượng hình căng thẳng ở trong máu của cậu. Vitamin ảnh hưởng cân bằng cách khuyến khích của cơ thể để giữ nó, khi bạn đang tâm, rằng ức có thể nổi đi.

5. Anh ăn quá nhiều proteinAnh ăn quá nhiều protein

Khi cơ thể nhận được thừa đạm, nó các cửa hàng, nó là chất béo. Chúng ta đang nói lại một lần nữa protein đó là một phần quan trọng của việc ăn uống lành mạnh và cơ bắp, xây dựng và điều đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, anh không cần nạc gà, một số trứng, protein trong khi anh đang làm việc, và một thanh protein sau. Bình tĩnh, với tất cả các chất đạm. Nếu bạn đang ăn gà bữa tối và trứng vào bữa sáng, anh đã có đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *