10 Ngu Ngốc Sức Khỏe Tin Đồn Bạn Nên Bỏ Qua

Chúng tôi theo dõi một số ngớ ngẩn, lạ lùng và chỉ đơn giản sai sức khỏe thần thoại và huyền thoại đô thị. Bạn có thể có được bất kỳ của bạn bè để rơi cho họ?

Tháng 1 năm 2011, những truyền thuyết và sức khỏe thần thoại chắc chắn là không có gì mới — chúng ta khá chắc chắn rằng thậm chí chúng tôi Neanderthal tổ tiên vượt qua một số phiên bản của họ xung quanh họ hang động cháy. Nhưng Internet đã chắc chắn đã giúp lỗi thời lời khuyên chết cứng, vì vậy nó không có thắc mắc những sự kiện tiếp tục xuất hiện trong hộp thư của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn yêu thích của chúng tôi từ đó huyền thoại phá vỡ các như Snopes, các tác giả của Đừng Nuốt Kẹo cao su của Bạn!: Huyền thoại, một Nửa sự Thật, và hoàn toàn Dối trá Về Cơ thể của Bạn và sức Khỏe, và nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao anh nên dừng lại rơi những thứ này một lần cho tất cả:

Nhai kẹo cao su có bảy năm qua đường tiêu hóa của bạn.Nhai kẹo cao su có bảy năm qua đường tiêu hóa của bạn.

Sự thật: Kẹo cao su nghiện có thể thư giãn. Dù cho cơ thể của bạn có thể không tiêu hóa nhai kẹo cao su, nó không chỉ ngồi trong dạ dày của bạn. Bạn loại bỏ nó khi bạn đi đến phòng tắm chỉ muốn thực phẩm khác bạn chưa tiêu hóa.

Tuốt một mái tóc màu xám nguyên nhân hai để phát triển trở lại.

Sự thật: Nó là tốt để tweeze đó sai trái, tóc. Di truyền đóng một vai trò quan trọng trong khi bạn đi xám, bất kể như thế nào thường bạn nhổ. Nó có thể mất sáu tháng kể từ thời gian một tóc rơi ra cho đến khi nó phát triển trở lại đủ lâu để bạn thấy nó, trong thời gian đó, bạn sẽ tự động thấy nhiều tóc màu xám là một phần trong quá trình lão hóa giải thích.

Chất khử mùi gây ung thư vú.

Sự thật: Đi sạch sẽ không bảo vệ ngực của bạn từ ung thư. Huyền thoại này có thể đến vì một số chống mồ hôi chứa nhôm trong đó có hiện lên như một sai tích cực tìm kiếm trên ảnh. Tất cả điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua những thứ màu trắng trước khi ung thư vú. Mặc dù mối quan đã được đưa ra về chúc mừng trong khử mùi nuôi estrogen — và do đó có thể tăng ung thư rủi ro — không bao giờ có bất kỳ bằng chứng để chứng minh một liên kết, theo Ung thư Viện Quốc gia và FDA.

Mèo có thể ăn cắp không khí từ một em bé.Mèo có thể ăn cắp không khí từ một em bé.

Sự thật: không cần phải gửi Fluffy đi khi em di chuyển. Huyền thoại này ngày trở lại hàng trăm năm đến một thời đại mà con mèo đã kết hợp với linh hồn ma quỷ và phù thuỷ, nhưng KidsHealth ghi chú rằng đó là giải phẫu không thể cho một con mèo hoặc động vật khác đến nghẹt thở một em bé bởi niêm phong của trẻ sơ sinh, với riêng của mình. Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt để giám sát vật xung quanh trẻ và trẻ nhỏ, — cho các chú mèo an toàn của cũng giống như đứa trẻ.

Núi Sương có thể thu nhỏ của một người đàn ông tinh hoàn.

Sự thật: Núi Sương-uống kẻ ở khắp mọi nơi có thể thở phào nhẹ nhõm. Các ý chính trong này vô lý tin đồn, theo Snopes.com đó là uống Núi Sương có thể hạ một người đàn ông tinh trùng của đếm hay gây ra dương vật của mình để thu nhỏ. Các bị cáo buộc thủ phạm là phẩm màu Vàng Số 5, và huyền thoại rằng nó có tác hại trên hệ thống sinh sản nam là vô căn cứ, các trang web nói.

Bạn có thể bắt một lạnh từ bên ngoài quá lâu.

Sự thật: Nó thực sự là một ý tưởng tốt để cho trẻ em của bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời. “Đi ra ngoài — có hoặc không có một cái đầu ướt — là một trong những điều tốt nhất cậu có thể làm để ngăn chặn cảm lạnh,” D. J. Verret. một Dallas thính học, nói với. “Cảm lạnh được gây ra bởi virus hay vi khuẩn, đó là thường xuyên hơn lây lan vào mùa đông, vì liên lạc từ tất cả mọi việc trong nhà.” Vì vậy dành thời gian al có thể thực sự làm cho em ít có khả năng bị cảm lạnh.

Nứt đốt ngón tay của bạn gây viêm khớp.

Sự thật: Những âm thanh có thể cực kỳ lưới, nhưng điều này thô kệch thói quen sẽ không hại các khớp xương của bạn. Các nhà nghiên cứu cho thấy không có sự khác biệt trong trường hợp của viêm khớp khi họ so một nhóm của lâu năm knuckle bánh với những người còn lại tay mình, theo Prevention.com. Tuy nhiên, các học đã tìm thấy những người bị nứt của họ đã đốt ngón tay yếu hơn và nắm tay hơn sưng — lý do tốt để bỏ thói quen.

Uống nước lạnh sau bữa ăn có thể dẫn đến bệnh ung thư.

Sự thật: Nước là một trong những lành mạnh những điều mà bạn có thể uống với bất kỳ bữa ăn nóng, lạnh, hoặc ấm. Tin đồn này lần đầu tiên xuất hiện trong đầu năm 2006, theo Snopes.com và vẫn còn cách làm cho nó vào các chuỗi email. Nó thừa nhận rằng nước lạnh giúp củng cố dầu mỡ từ bữa ăn của bạn vào một “bùn” đường ruột và có thể dẫn đến bệnh ung thư. Nhưng không có bằng chứng từ văn học y tế để hỗ trợ lý thuyết này.

It ‘ s okay để thực hiện theo các five-quy tắc thứ hai cho bỏ thức ăn.

Sự thật: năm-quy tắc thứ hai nên thực sự là “zero-quy tắc thứ hai,” Roy M. Gulick. trưởng của các bộ phận của bệnh truyền nhiễm tại Smith Cornell Trường Y gần đây nói với The New York Times. “Ăn giảm thực phẩm gây nguy hiểm cho uống vi khuẩn và tiếp theo, bệnh đường tiêu hóa, và thời gian thực phẩm ngồi trên sàn không thay đổi rủi ro.” Nếu vi khuẩn có mặt, họ sẽ bám vào thức ăn ngay lập tức trên liên lạc. Vì vậy, khi nó có thể được hấp để bụi ra thực phẩm bạn đã giảm xuống, nó sẽ an toàn hơn để chỉ quăng nó trong thùng rác.

Bạn chỉ có thể sử dụng được 10% bộ não của bạn.Bạn chỉ có thể sử dụng được 10% bộ não của bạn.

Sự thật: loa động Lực có thể thích ý tưởng này, nhưng bằng chứng chống lại nó chỉ là thông thường, nói Aaron Carroll, maryland, và Rachel Vreeman. trong cuốn sách của họ Đừng Nuốt Kẹo cao su của Bạn: Huyền thoại, một Nửa sự Thật, và hoàn toàn Dối trá Về Cơ thể của Bạn và sức Khỏe. “Nghiên cứu của bệnh nhân với tổn thương não đề nghị đó gây tổn hại đến gần như bất kỳ khu vực của não đã cụ thể và ảnh hưởng lâu dài trên một con người là khả năng”, họ đã viết. “Nếu huyền thoại này là thật, nó sẽ không là một việc lớn để làm tổn thương các phần khác nhau của bộ não của bạn.” Bạn đang sử dụng 100% bộ não của bạn hoặc ít nhất chúng ta hy vọng như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *